Home / Tin tức / Thang nhôm chữ A và những điểm mạnh trong thị trường Thang nhôm gia đình

Thang nhôm chữ A và những điểm mạnh trong thị trường Thang nhôm gia đình

Trong gia đình có rất nhiều việc cần dùng đến thang nhôm. Không ai nói trước được tôi cần gì và dùng gì ngay nhưng nhiều khi những công việc nhỏ nhặt như vệ sinh nhà cửa hàng ngày, lau chùi trùm đèn, quạt trần, cửa kính, hay lên hương hàng ngày nếu không có thang nhôm thì không ai có thể giúp mình được. Điểm qua một vài công việc thường ngày cũng đã thấy được tầm quan trọng của thang nhôm trong đời sống. Nhưng hiện nay, thì trường có muôn vàn loại thang nhôm bạn biết chọn loại nào cho phù hợp? 

Những thang nhôm được lựa chọn sử dụng trong gia đình thường là: Thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp đa năng, thang ghế. Trong đó, thang nhôm chữ A là vật dụng được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện đại từ các công việc gia đình đến công việc cơ quan, văn phòng hay các công trình lớn. Có được điều đó là bởi nó có những điểm mạnh mà các loại thang khác không có.

Thang nhôm chữ A và những điểm mạnh trong thị trường Thang nhôm gia đình

Thang nhôm chữ A là gì?

Thang nhôm chữ A là một dạng của thang nhôm có thể xếp gọn và xếp thành hình chữ A. Chân thang có kích thước rộng kết hợp với đế cao su chống trượt nên leo trèo an toàn tuyệt đối. Và đây cũng chính là dòng thang phổ biến được sử dụng rất nhiều trong đời sống nhờ tính an toàn và tiện lợi trong việc dùng và bảo quản. Lúc mở thang ra để dùng có hình dáng chữ A rất quen thuộc và dễ sử dụng.

Thang chữ A gia đình trong việc sơn sửa nhà

Thang nhôm chữ A cũng có nhiều loại nguyên liệu như Hợp kim nhôm cao cấp, thép, sắt phụ thuộc vào từng thương hiệu. Tuy nhiên, thương hiệu thang nhôm chữ A Nikawa được xem là tốt nhất bởi hợp kim nhôm cao cấp chống han chống gỉ hoàn hảo.

Thiết kế của thang nhôm chữ A 

Thang nhôm chữ A được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thuận tiện trong việc di chuyển. Vì đặc tính này, thang nhôm còn thuận tiện khi mang vác và sử dụng đối với cả phụ nữ và trẻ em. Tuy thang chữ A có trọng lượng nhẹ hơn nhưng nó có thể chịu đựng tải trọng bằng với thang sắt hay thang gỗ.

Thiết kế của thang nhôm rút chữ A rất chắc chắn. Nguyên liệu của thang chữ A là chất liệu cao cấp (hợp kim nhôm) luôn sáng bóng, không bị gỉ sét. Mặt khác, thang nhôm được sản xuất bằng nguyên liệu là nhôm nên việc sửa chữa, thay mới rất dễ dàng.

Điểm mạnh của thang gia đình

Thang nhôm chữ A có thiết kế mạnh mẽ trên từng chi tiết của sản phẩm. Thao tác thang nhẹ nhàng gấp gọn tiện lợi.

Thang nhôm chữ A chính hãng nhẹ, có tính tiện dụng cao, phù hợp với mọi không gian, địa hình.

Thang nhôm chữ A đảm bảo tính an toàn trong quá trình lao động bởi vật liệu nhôm đều đã được kiểm nghiệm chuẩn châu Âu.

Thang nhôm chữ A với chất liệu hợp kim nhôm chắc chắn bền bỉ vì không bị gỉ sét theo thời gian.

Thang nhôm chữ A được cấu tạo từ nhôm cứng có độ dày cao đảm bảo tính năng an toàn trong quá trình leo trèo sử dụng vì tải trọng tối đa của thang gấp lên tới 150kg sử dụng.

Thang nhôm chữ A phục vụ trong nhiều công việc như kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, lau cửa kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong nhà hàng – khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, sửa chữa các vật dụng trong nhà tại gia đình.

thang-nhom-rut-chu-A-cao-cap-Nikawa

Thang nhôm cao cấp

Một ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng thang khác chính là có thể sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ đều rất an toàn. Như kiểu dáng thang gấp, thang trượt vốn nặng và công đoạn sử dụng cầu kỳ thì thang nhôm chữ A chỉ có 2 công đoạn mở ra và gấp lại hoàn toàn dễ sử dụng kể cả những người không chuyên.

Khi mua thang nhôm chữ A bạn cần: 

Mục đích chính của việc mua thang là gì? Sử dụng trong hộ gia đình hay khu công nghiệ?

Chiều cao tối đa bạn cần để làm việc?

Tải trọng và trọng lượng tối đa của thang bạn muốn là bao nhiêu? khoảng cách giữa các bậc thang như thế nào để phù hợp với công việc của bạn?

Bảo quản và cất giữ thang có diện tích và điều kiện môi trường xung quanh như thế nào?

Trên đây là một số điểm mạnh mà thang nhôm chữ A mang lại cho gia đình. Hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong việc lựa chọn thang nhôm theo sở thích và nhu cầu công việc. 

Chúc bạn may mắn và thành công!

About admin

Check Also

Khi nào thì cần dùng đến Thang nhôm rút 4 khúc?

Không giống như bất cứ các sản phẩm gia dụng nào khác. Thang nhôm gấp …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *