Home / Thang nhôm / Công dụng tuyệt vời của thang nhôm trong thời đại ngày nay

Công dụng tuyệt vời của thang nhôm trong thời đại ngày nay

Thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng như: Thang ghế, thang nhôm chữ A, thang rút, thang nhôm xếp đoạn đa năng… Nhưng rất ít ai biết rằng thang nhôm có những công dụng bất ngờ mà ta không thể biết được.

Thang không chỉ giúp ích trong cuộc sống của các gia đình mà còn giúp ích rất nhiều cho mọi công việc đòi hỏi tiếp cận độ cao. 

Công dụng tuyệt vời của thang nhôm trong thời đại ngày nay

Nhôm là một loại kim loại không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường cũng như không hề bị đánh lửa khi nhôm va chạm với chính nó. Ngoài ra nhôm không hề có từ tính nên đây sẽ là chọn lựa tốt nhất cho nguyên liệu chính làm nên những chiếc thang có độ bền và tính năng sử dụng an toàn nhất.

Ở đây chúng tôi lựa chọn nguyên liệu của thang nhôm Nikawa là Hợp kim nhôm cao cấp, bởi không thể sử dụng nhôm nguyên chất cho sản phẩm này vì đảm bảo tính an toàn, độ cứng rắn trong khi sử dụng và độ bền qua thời gian không cho phép sử dụng. Vì vậy, Hợp kim nhôm cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho Nikawa.

Với những tính chất đặc biệt của thang nhôm cũng như những công dụng mà sản phẩm mang lại cho cuộc sống ngày nay thì thang nhôm Nikawa phù hợp cho những công việc yêu cầu độ cao. Những công việc hàng ngày trong gia đình như lau chùi cửa kiếng, thắp nhang bàn thờ, treo tranh ảnh, vệ sinh trần nhà, máy lạnh… Cho đến những công việc tại các công trình xây dựng thì lợi ích mà thang nhôm Nikawa mang lại sẽ rất tuyệt vời nhất.

Cụ thể những công việc phù hợp với từng dòng thang hiện nay: 

Thang ghế 5 bậc Nikawa NKA-05 

Thang ghế, thang nhôm chữ A phù hợp với những công việc sửa chữa các vật dụng trên cao trong các hộ gia đình vì chúng rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ dàng gấp lại khi không sử dụng và di chuyển từ tầng trệt lên lầu 2, lầu 3 nhanh chóng. Đặc biệt, phụ nữ, người lớn tuổi cũng có thể sử dụng sản phẩm vì độ an toàn cao, kiểu dáng thang bền chắc.

Thang nhôm rút gọn đơn, thang rút đôi được sử dụng cho những công trình, sửa chữa điện nhờ tính năng rút gọn và nhu cầu mang vác theo công việc của người lao động. Kiểu thang rút gọn này khi sử dụng có thể cao tối đa lên tới 5,4m nhưng khi rút gọn lại chỉ còn 0,99m. Vô cùng thuận lợi trong việc vận chuyển bằng phương tiện giao thông hoặc vác trên vai.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-43

Thang xếp nhôm đa năng, thang gấp đa năng là một loại thang được ứng dụng rất nhiều trong các công việc của con người từ các công việc của gia đình đến các công trình. Từ đa năng đánh giá mức độ công việc, các kiểu dáng mà thang có thể sử dụng và phục vụ tốt cho nhiều tính chất công việc khác nhau.

Thang bàn là kiểu dáng thang hoàn toàn mới ưu tiên sử dụng trong gia đình, phù hợp với phụ nữ và người lớn tuổi nhờ thiết kế mở rộng vị trí đứng cực đại giúp cho người sử dụng đứng vững chắc, an toàn hơn.

Thang nhôm Nikawa được thiết kế nhỏ gọn, nên việc di chuyển hay cất giữ không tốn diện tích hay có bất kỳ khó khăn nào. Thiết kế chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng.

Tạo cho người dùng sự cân bằng khi phải làm việc trên thang nhôm trong một thời gian dài. Thang nhôm Nikawa còn có thể dùng ở mọi địa hình, mọi lứa tuổi. Độ an toàn của thang nhôm rất cao.

About admin

Check Also

Top 3 đồ dùng gia đình thiết thực nhất cho “Tết nguyên đán” trọn vẹn

Theo dự báo thời tiết từ nay đến hết “Tết Nguyên Đán” miền Bắc có …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *